Hiển thị 1–24 trong 29 kết quả

Cổng tự động giá rẻ & Báo giá cổng trượt tự động 2018 có bảo hành uy tín

 

Cổng tự động là một thiết bị cơ khí sử dụng để mở và đóng cổng khi ra vào. Hiện nay trên thị trường có 4 loại hình thiết bị cổng chính bao gồm: cổng tự động mở cánh tay đòn, cổng tự động mở trượt, cổng tự động mở tay đòn thủy lực, cổng tự động mở âm sàn. Hệ thống cổng tự động được lập trình và kết nối với thiết bị thông minh giúp điều khiển dễ dàng và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Liên hệ
Liên hệ

Cổng tự động

Cổng xếp tự động F-818

Liên hệ

Cổng tự động

Cổng xếp tự động F-820

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Cổng tự động được lập trình để đóng/mở với một máy phát không dây hoặc thiết bị của cùng nhãn hiệu. Sản phẩm có thể được trang bị những tấm năng lượng mặt trời để đảm bảo chức năng trong quá trình mất điện. Hiện nay, nhà sản xuất cung cấp cả pin dự phòng hoặc tích hợp vào hệ thống để đảm bảo chức năng của cửa vận hành bình thường ngay cả khi mất điện.

Đặc biệt, cổng trượt tự động còn có các tính năng ưu việt giúp thiết lập vùng an toàn, được kiểm soát bởi hoạt động của động cơ nhờ những thiết bị điện tử thông minh kèm theo giải pháp cơ khí tiên tiến giúp giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí khi vận hành. Quá trình này tạo sự tối ưu hóa đóng/mở cổng, cho phép chế độ ngủ trong khi chờ nhằm tiết kiệm năng lượng tối đa.

Hệ thống này còn sử dụng bộ nhận đa năng, lắp đặt các đầu nối dễ dàng với hai sợi dây cáp điện, giúp tăng cường khả năng và kết nối tương thích với các hệ thống thông minh, khả năng vận hành chính xác, êm ái và bền bỉ.

Trên thị trường hiện nay, cổng tự động còn có chế độ bảo vệ cao ngay cả trong trường hợp ngập nước, chất liệu inox không rỉ, có thể điều khiển bằng tay mà không cần tháo cánh cổng, chống va đập và khả năng đảo chiều khi gặp vật cản, chế độ mở 2 cánh hoặc 1 cánh, mở bằng chìa khi cúp điện, tích hợp với các hệ thống an ninh khác...

Công ty Phú Thành đang là địa chỉ uy tín cung cấp hệ thống cửa tự động cho các doanh nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện...Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hãy liên hệ ngay đến công ty để nhận được tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp nhất. Đồng thời, Phú Thành cũng là đơn vị chuyên cung cấp các hệ thống cửa với mức giá bình ổn nhất, dịch vụ tận tâm nhất và luôn đem đến sự hài lòng đối với tất cả khách hàng trong cả nước.

Vẽ điện từ nguồn điện để mở cánh cổng đường lái xe. Nói chung có bốn loại điều hành cửa điện: Worm định hướng (hoặc vít loại) cửa swing, các nhà khai thác cánh tay rào và khai thác trượt điện và dụng cụ mở cửa tự động được thiết kế cho cả hai cửa trượt và đu đưa. Họ có thể được lập trình để mở với một thiết bị bằng tay hoặc một máy phát không dây. khai thác cửa tự động cũng có thể được trang bị với các tấm năng lượng mặt trời để hoạt động mà không có điện áp cao. Nhiều nhà sản xuất cung cấp pin dự phòng, hoặc tích hợp hoặc như là một add vào hệ thống để đảm bảo chức năng trong quá trình mất điện.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0988.94.66.33