Hiển thị một kết quả duy nhất

Barie tự động chính hãng & Bảng báo giá Barie tự động rẻ ưu đãi 2017

Barie tự động là phần không thể thiếu của khu vực cần bảo vệ hiện nay như các công trình xây dựng, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp… Dòng thanh chắn an ninh này xuất hiện tự động giúp tối ưu hóa việc kiểm soát an ninh của các khu vực trên. Vậy tại sao cần lắp đặt Barie tự động ?

 

Liên hệ

Barrier tự động là một thiết bị nằm trong hệ thống kiểm soát an ninh tối đa. Nhiều nơi còn gọi đây là thanh chắn tự động, rào chắn tự động hoặc thanh chắn an ninh. Thiết bị này có tác dụng ngăn chặn các phương tiện giao thông, vận hành tự động nhờ nguồn điện 220V. Quá trình vận hành nhẹ nhàng, nhanh chóng và có điều khiển từ xa người dùng chỉ bấm nút nhẹ là hệ thống từ từ chuyển động. Nút đóng/mở xác nhận cho các phương tiện được phép lưu thông hay không. Với khoảng cách 30m, vẫn điều khiển được hệ thống như bình thường.

Trong trường hợp mất điện có thể sử dụng bình ác quy lưu điện hoặc dùng tay dễ dàng không cần dùng tới bộ điều khiển. Barie tự động có hình dạng là những thanh chắn, rào chắn không cần dùng sức người mà vẫn có thể vận hành. Còn ở dạng thô sơ cần sử dụng sức người để đóng/mở mà bạn có thể thấy ở những khu vực chắn đường tàu. Khoa học phát triển con người ngày càng nhàn hơn vì các loại hình máy móc đều được tự động hóa, giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của những nơi cần bảo vệ.

Việc lắp đặt các Barie tự động cho những khu vực cần bảo vệ giúp kiểm soát được những phương tiện giao thông ra vào công ty, nhà máy, trường học, chung cư...Điều này, giúp các cơ quan cập nhật được thông tin cá nhân và lấy vé xe.

Ngoài ra, sử dụng Barie tự động còn tránh việc ùn tắc và phân luồng giao thông dễ dàng hơn. Các phương tiện giao thông sẽ xếp hàng lần lượt thay vì chen lấn nhau như ở những bãi đậu xe lớn như hiện nay.

Tạo sự chuyên nghiệp cho hệ thống an ninh góp phần tạo hình ảnh đẹp về mỹ quan đô thị . Sản phẩm này còn giúp cơ quan, doanh nghiệp tạo hình ảnh đẹp, văn minh trong mắt những người giao thông.

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống barrier giá rẻ hãy liên hệ trực tiếp đến công ty Phú Thành để được tư vấn và lắp đặt sớm nhất. Đặc biệt, khi mua sản phẩm Barie tự động tại đây khách hàng còn được hưởng mức giá rẻ ưu đãi nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp được xây dựng bởi những nhân viên lành nghề, lâu năm, luôn tận tâm với mọi quý khách hàng.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0988.94.66.33